• Giải pháp 1: Lắp đặt trọn gói từ 1 đến 3 camera
 
-          Lắp đặt camera analog ? Theo chúng tôi thì không nên lắp camera thuộc loại analog, bởi bạn phải mua thêm đầu ghi, mua thêm ổ cứng để lưu trữ,…và việc lắp đặt khá phức tạp và mất thời gian.
 
-          Lắp đặt camera ip ? Camera rất rõ, rất đẹp, lắp đặt đơn giản, không cần tên miền để xem camera online, vì camera ip có tích hợp số ID xem qua mạng miễn phí mãi mãi. Tuy nhiên khi bạn muốn xem lại thì bạn phải mở máy tính để lưu trữ video trực tiếp vào ổ cứng máy tính, hoặc bạn phải mua thêm đầu ghi, mua thêm ổ cứng để lưu trữ,…như vậy lại phát sinh chí phí đáng kể
 
-          Lắp đặt camera wifi ? Theo kinh nghiệm kỹ thuật củng như kinh nghiệm về tính thẩm mỹ của công ty chúng tôi, việc lắp đặt camera wifi cho giải pháp lắp đặt 1 camera là tối ưu nhất, bởi các yếu tố khách quan và chủ quan sau đây. Camera wifi có mẫu mã rất phong cách, kiểu dáng đẹp và kích thước nhỏ gọn gàng, camera wifi xoay được 360 độ, camera wifi nghe được âm thanh từ xa, camera wifi không đi dây bên ngoài, camera cài đặt điểm để chuyển động theo từng vị trí mong muốn, camera có tích hợp thẻ nhớ, camera wifi xem qua mạng miễn phí và ổn định. Như vậy camera wifi được tích hợp rất nhiều chức năng hữu dụng, chi phí thấp hơn nhiều so với các giải pháp camera analog và camera ip bên trên.
 
  • Giải pháp 2: Lắp đặt trọn gói từ 4 đến 8 caera
 -          Lắp đặt camera wifi ? Camera rất hữu ích cho người dùng, tuy nhiên nếu lắp đặt camera wifi số lượng nhiều sẽ phát sinh một số rắc rối như sau, mỗi camera wifi được tích hợp một thẻ nhớ cho nên việc lưu trữ không được lâu và tập trung, camera wifi cần phải có sóng wifi mới hoạt động được. Như vậy nếu lắp 4 camera wifi thì khả năng phát sinh thêm các thiết bị phát wifi hoặc camera wifi không bắt được sóng từ thiết bị có thể xảy ra, dẫn đến tình trạng kết nối không ổn định.
 
-          Lắp đặt camera analog ? Camera analog có giá thành rẽ nhất hiện nay, tuy nhiên độ phân giải của camera analog tương đối vừa phải, nhưng có độ bền rất cao từ 5 đến 8 năm,  nếu chúng ta không cần độ phân giải quá cao thì lựa chọn camera analog rất hợp lý và không phải nâng cấp đường truyền cáp quang khi xem qua mạng.
 
-          Lắp dặt camera ip ? Đây là phương án tốt về mặt chất lượng hình ảnh, camera ip cho ra hình ảnh cực kỳ rõ nét, không bị nhòe, không bì vở ảnh khi phóng to, thi công lắp đặt dễ dàng, tiết kiệm được chi phí đi dây, thích hợp lắp đặt những vị trí có nhiều màu sắc và ánh sáng như văn phòng, sân bãi, hàng rào. Lưu ý, khi sử dụng hệ thống camera ip từ 6 camera trở lên thì chúng ta phải có đường truyền enternet băng thông  từ 6MB đến 12MB trở lên.
 
  • Giải pháp 3: Lắp đặt trọn gói trên 8 camera
 
-          Lắp đặt camera wifi ? Phương án này không mấy khả thi, bởi khi lắp đặt quá nhiều camera wifi trong cùng một hệ thống sẽ làm chúng ta rất rối trong việc quản lý, lúc cần xem lại từ 10 đến 20 ngày thì không có dữ liệu để xem, nếu lắp đặt ở nhà xưởng thì khoảng cách quá xa, không đủ sóng wifi để nhận tín hiệu từ camera wifi, dẫn đến hình ảnh camera bị chập chờn, không ổn định.
 
-          Lắp đặt camera ip ? Để đảm bảo được chi phí không phát sinh hàng tháng vì nâng cấp đường truyền enternet, rất nhiều người đã không chọn giải pháp lắp đặt camera ip, đúng là camera ip rất đẹp, tuy nhiên khi một hệ thống được lắp đặt từ 9 camera ip trở lên, sẽ ảnh hưởng đến đường  truyền enternet, lúc này chúng ta không thể dùng cáp đồng nữa mà phải sử dụng cáp quang từ 15MB trở lên, điều này làm tăng chí phí phải trả hàng tháng của doanh nghiệp.
 
-          Lắp đặt camera analog ? Năm 2015 là năm phát triễn vũ bão của camera ip, tuy nhiên camera analog vẫn chiếm được lòng tin và sự hữu dụng từ khách hàng, bởi camera analog có giá thành rẽ, giá thành rẽ vì các công ty cung cấp camera buộc phải giảm giá để chạy đua với camera ip chứ không phải giảm giá vì camera analog kém chất lượng, camera analog chịu nhiệt, chiu mưa gió tốt, đường truyền được kéo bằng giây tín hiệu DHT có độ bện cao, rất thích hợp lắp đặt cho nhà xưởng sản xuất và văn phòng công ty.
 
Những giải pháp đưa ra là dựa trên hàng trăm công trình đã thi công trước đó, công ty Viễn thông Thiên Tân sẽ hỗ trợ và tư vấn tại nhà cho quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát. Chúng tôi tự hào là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm và tật tâm với nghề. Luôn đặt mục tiêu vì  sự an toàn và hiệu quả giám sát của khách hàng lên hàng đầu