viễn thông thiên tân

       VỀ VIỄN THÔNG THIÊN TÂN

  • vienthongthientan.com là website giới thiệu sản phẩm trực tuyến thuộc đơn vị chủ quản Công ty TNHH giải pháp Viễn Thông Thiên Tân, thành lập và đưa vào hoạt động từ năm 2011 theo GPKD số: 0105224649 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp.
  • Lĩnh vực hoạt động của Công ty là kinh doanh, lắp đặt, cung cấp dịch vụ các thiết bị, vật tư trong lĩnh vực hệ thống mạng, điện thoại, viễn thông, hệ thống CCTV, hệ thống điện nhẹ. Quý khách hàng làm dự án liên hệ trực tiếp để nhận hồ sơ năng lực của công ty...
  • Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, chúng tôi là đơn vị Nhập khẩu các thiết bị công nghệ. Viễn Thông Thiên Tân luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, cũng như góp phần vào sự phát triển của hạ tầng mạng, viễn thông tại Việt Nam. Thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội Việt Nam với nhiều hoạt động dài hơi, thiết thực và có ý nghĩa.
  • Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Viễn Thông Thiên Tân luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đưa ra thị trường lên trên lợi nhuận. Chính vì thế, Viễn Thông Thiên Tân cam kết luôn bán những sản phẩm chính hãng có xuất xứ rõ ràng cùng giấy tờ CO CQ của nhà sản xuất. Cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật, Tư vấn giải pháp và kinh doanh có nhiều năm kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình. Chúng tôi luôn tư vấn cho quý khách những sự lựa chọn hợp lý nhất giúp quý khách có thể tiết kiệm tối đa chi phí. chất lượng và hiệu quả cao.

DỊCH VỤ CUNG CẤP
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VIỄN THÔNG THIÊN TÂN là đơn vị Nhập khẩu & chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm, thiết bị trong lĩnh vực hệ thống mạng, thoại, viễn thông và hệ thống CCTV, thiết bị quang chuyên dụng. Hiện nay Viễn Thông Thiên Tân đang là nhà Nhập Khẩu & phân phối các sản phẩm: cáp mạng, cáp quang, cáp điều khiển, cáp đồng trục và các loại cáp thông tin khác của Vinacap, Sacom, Postef, M3 Viettel. Hàng nhập khẩu chúng tôi có các sản phẩm của Commscope, Alatek, Belden, Altek kabel

Về thiết bị, Viễn Thông Thiên Tân cung cấp các loại bộ chuyển đổi quang điện, quang video AHD/CVI/TVI, quang HDMI,quang Audio, switch chia mạng, bộ phát wifi, bộ chuyển đổi VGA, HDMI với các thương hiệu hàng đầu như Cisco, TP-Link, Planet, GNetcom, HOLINK, NETLINK. Lựa chọn Viễn thông Thiên Tân, Quý khách sẽ được tư vấn tận tâm và hỗ trợ tận tình với đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng trên từng sản phẩm. Mọi chi tiết xin vui lòng tham khảo tại: Website: vienthongthientan.com.

 TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Viễn Thông Thiên Tân là đem lại những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ cho hạ tầng Viễn Thông tốt nhất nhằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ.

Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng cũng như chất lượng sản phẩm lên trên lợi ích của công ty. Sự thành công của khách hàng chính là thước đo chuẩn mực của sự phát triển của Viễn Thông Thiên Tân. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng sản phẩm, giá thành cùng những giải pháp kỹ thuật mới luôn được cập nhật liên tục với ứng dụng thời đại công nghệ 4.0.

Quan trọng hơn, những giá trị mà chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng không chỉ gói gọn trong sản phẩm mà còn trong cách chúng tôi hợp tác – hỗ trợ và lòng tin với các đối tác từ khắp các vùng miền trên đất nước.

viễn thông thiên tân

TẦM NHÌN

viễn thông thiên tân
  • Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Viễn Thông Thiên Tân phấn đấu trở thành nhà Nhập khẩu & phân phối các sản phẩm viễn thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Việt Nam. Mong muốn đóng góp vào sự phát triển của hạ tầng viễn thông, thúc đẩy mạnh mẽ quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa nền kinh tế của đất nước. Từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.
  • Dẫn đầu về đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị quang, thiết bị viễn thông.Nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.Nắm bắt xu thế, ứng dụng công nghệ 4.0 vào thực tiễn và cung cấp cho quý đại lý các giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống.

 

THIENTANTELECOM - Giải pháp viễn thông chuyên nghiệp !.