Măng xông quang 24 FO( 2in, 2out)

Rating:
100% of 100
Special Price 360.000 ₫ Regular Price 365.000 ₫
More Information
Xuất xứChính hãng

Tổng quan

Măng xông quang 24 FO được sử dụng trong việc hàn nối và bảo vệ mối hàn cáp quang. Măng xông quang có thể treo trên không hoặc chôn ngầm với lớp vỏ bảo vệ chống nước tiêu chuẩn chống nước IP66 siêu bền, vít không rỉ, vỏ nhựa ABS.

Thông tin sản phẩm

Top

Măng xông quang là thiết bị được làm  bằng chất liệu nhựa đặc chủng chuẩn chống  nước IP66 với  độ bền cao và rất khó bị phân hủy ở nhiều môi trường điều kiện thoài thiết khắc nghiệt khác nhau. Phía bê trong măng xông quang gồm khay phối quang để sắp xếp và cố định mối hàn. Nó có chức năng chính là bảo vệ mối hàn cáp quang cùng với thời gian vượt trột, măng xông quang có thể chứa từ 12 đến 24 core và gồm nhiều phụ kiện có sẵn kèm theo sản phẩm.

Măng xông quang 24FO

 

Măng xông quang 12FO  hoặc măng xông quang 24FO có mức độ kín cao: Với thông số áp suất 70KPa – 106KPa trong nước.Đặc biệt măng xông có thể ngâm trong nước đến 15 phút mà không ngấm. Ưu điểm của nó là không có bọt không khí suốt 12 giờ và cũng không có sự thay đổi áp suất không khí sau ba lần đóng mở lại.

Măng xông quang 24FO

 

Măng xông quang có thể chịu được điện áp chịu đựng đến 15Kv/DC/1min cùng với đó là không thủng, và cũng không tạo hồ quang.
Tuổi thọ của măng xông quang 12FO lên đến 30 năm– Măng xông quang 24FO bao gồm :Thanh cố định, ống co nhiệt, băng đánh dấu, , dây Nilon, lạt buộc, móc treo, công cụ mở ốc, băng cách điện hay gioăng cao su đúc, vòng giữ ,khay hàn quang và nhiều phụ kiện khác

 • Thông số kỹ thuật măng xông quang 24FO
 • Kích thước là : 45.5x17 x10 (cm)
 • Nó có trọng lượng là : 1 (Kg)
 • Được làm với chất liệu: Nhựa ABS
 • Sử dụng ốc vít và móc bằng thép không rỉ
 • Vỏ màu đen
 • Số cổng và cáp vào ra là : 4 port với 2 vào và 2 ra
 • Điện trở cách điện đạt : ≥2X104MΩ.

Đánh giá

Top
Khách hàng đánh giá và nhận xét
 1. Hợp tác lấy hàng của Thiên Tân lâu rồi, đánh giá 5* cho uy tín
  Măng xông này hàn xong để cống ngầm hay chôn ngầm cũng ok hết, có lớp doăng cao su bảo vệ khỏi lo nước

  Đánh giá bởi

  Đăng ngày

Top